Hiển thị 1–24 của 153 kết quả

HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG TỐT

Xử lý nước bị ô nhiễm, hay nguồn nước chứa nhiều tạp chất đang là vấn đề cấp thiết nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Đặc biệt là các khu kinh doanh bể bơi hay các ao nuôi thủy sản, các nhà máy sản xuất lớn nhỏ. Giải pháp đó chính là sử dụng Hóa chất xử lý nước phù hợp với từng trường hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hóa chất xử lý nước thải là quá trình sử dụng các chất hóa học mang công dụng riêng để xử lý những nguồn nước bị ô nhiễm hoặc bị lẫn các tạp chất hoặc mang nguồn bệnh nguy hiểm cho con người và môi trường.


Một số điều kiện về nước thải gồm: nhiệt độ, độ pH, FOG (chất béo, dầu và mỡ), COD (nhu cầu oxy trong hóa học), tỷ lệ chất rắn lơ lửng, hàm lượng sunfat, kim loại nặng và ngành công nghiệp hóa chất đặc biệt khác trong nước thải.


Nên lựa chọn nơi mua hóa chất xử lý nước uy tín ở đâu?

Với tinh thần chung tay góp sức bảo vệ môi trường, giảm thiểu tình trạng ô nhiễm toàn cầu về nguồn nước, Hóa chất Việt Mỹ sẵn sàng mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm hóa chất xử lý nước uy tín, chất lượng. Cung cấp các mặt hàng sản phẩm giá tốt, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đội ngũ kĩ thuật, chuyên viên tư vấn về Hóa chất xử lý nước, hóa chất bể bơi hỗ trợ bạn sử dụng sản phẩm đúng cách và đúng liều lượng.

Mọi thắc mắc về thông tin hóa chất xử lý nước thải, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0947 464 464 để được hỗ trợ